Công Ty Đầu Tư & Dịch Vụ Nhà Mới

Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Nhà Mới

Là một trong những đơn vị phân phối chính thức các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, Công Ty Đầu Tư & Dịch Vụ Nhà Mới (Nhà Mới) đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình, trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng với chủ đầu tư. Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nói chung, kinh nghiệm phân phối các sản phẩm Vinhomes nói riêng của người đứng đầu, chúng tôi nắm rõ về sản phẩm của Vingroup, về những giá trị và tiện ích mà chủ đầu tư mang lại cũng như mong muốn của khách hàng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Tự hào là công ty thành viên của Đất Xanh Miền Bắc, BĐS Duyên Hải kế thừa và phát triển những giá trị cốt lõi, những bước đi lịch sử từ thế hệ đi trước. Bất động sản Duyên Hải cung cấp vòng dịch vụ khép kín bao gồm: Nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng, tư vấn tài chính…

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm không chỉ tại khu vực Duyên Hải mà còn trên toàn Miền Bắc

SỨ MỆNH

Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

 Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam với các hoạt động phát triển bền vững trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, dịch vụ & phân phối BĐS
 

 

Sứ mệnh của bất động sản Duyên Hải là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. Đất Xanh Miền Bắc nói chung và Bất động sản Duyên Hải nói riêng đã minh bạch hóa, đa dạng hóa… hướng đến toàn cầu hóa hành vi mua bán bất động sản.

Bất động sản Duyên Hải mang các sự kiện mở bán tập trung trở thành công cụ bản lề cho một cuộc cách mạng minh bạch hóa thị trường. Mọi người cần thông tin được mời đến các buổi mở bán, nhân viên tư vấn được đào tạo đúng quy trình tư vấn… đặc biệt là các bộ tài liệu chính thống được đưa ra công khai. Các dự án tại miền Bắc giờ đây đã có những thói quen mới: mở bán, công khai giá, các chương trình khuyến mãi, các lợi ích đi kèm và hậu mãi hướng đến khách hàng. Nhu cầu của khách hàng định hướng nguồn cung trong từng phân khúc: Chung cư – Nghỉ dưỡng – Nhà phố hay Cao cấp – Trung cấp – Bình dân.

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN XA


Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế. Bất động sản Duyên Hải chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ… nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

Bất động sản Duyên Hải giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 11 tỉnh – thành phố, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…

Uy tín và chất lượng dịch vụ của Bất động sản Duyên Hải được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

 

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Bất động sản Duyên Hải luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong tổ chức và chủ động đóng góp cho xã hội.

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐÃ VÀ ĐANG HỢP TÁC

 

YẾU TỐ CON NGƯỜI TẠO NÊN ĐỘNG LỰC CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Động lực phát triển của Bất động sản Duyên Hải đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân.

muc tieu bds duyen hai den nam 2025

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Sứ mệnh của Nhà Mới là tiên phong trong cuộc cách mạng hành vi mua bán BĐS là thước đo cao nhất là sự tin cậy từ khách hàng. 

Đối tác của Nhà Mới

FLC group
Techcombank
Sun
Vietinbank
 Geleximco
  Vingroup
© Copyright 2022-2023 Công Ty Đầu Tư & Dịch Vụ Nhà Mới. Thiết kế bởi Zozo